Bày trí nội thất cổ điển biệt thự Ông Quang- Vĩnh Phúc

Bày trí nội thất cổ điển biệt thự nghĩa là lựa chọn và sắp xếp những món nội thất đã chọn đưa vào lắp đặt, trang trí vào biệt thự một cách hợp lí sao cho không gian nơi đây toát được lên vẻ đẹp thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Nghe tưởng chừng như rất dễ nhưng nó lại vô cùng khó. Bởi chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều những cách thức bày trí khác nhau, chỗ thì thiếu, chỗ thì thừa… nói chung làm không gian trở nên bí bách, chật trội khó chịu.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu cách thức bày trí nội thất cổ điển biệt thự, ví dụ như trong biệt thự Ông Quang ở Vĩnh Phúc này:

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Ông Quang
  • Địa chỉ: Vĩnh Phúc
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách: Cổ điển
  • Diện tích: 360m2
  • Thiết kế: KTS An Việt
Nội thất phòng khách

Sự chặt chẽ, logic, tính đối xứng. Tinh tế và quyến rũ là những gì bạn thấy trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển. Phong cách cổ điển là một lối trang hoàng lộng lẫy, xa hoa. Vật liệu sử dụng có chất lượng vượt trội, bền bỉ. Tính chất hình học rõ ràng và mang tính nghệ thuật cao.

Không gian phòng khách

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thêm một vài vật dụng trang trí nữa như: chậu cây cảnh, dèn chùm, một vài bức tranh ảnh hay một vài thứ vật dụng trang trí khác nữa. Ví dụ như phòng khách này đã thu hút mọi ánh mắt nhìn kể cả những người khó tính nhất bởi màu sắc sáng sủa của chúng với bầu không khí đáng tin cậy và phong thái Hoàng gia. Ngày nay, phong cách nội thất cổ điển được những người giàu có, có sở thích tinh tế và chín chắn lựa chọn, cũng như những người thích các giá trị văn hóa lâu đời và truyền thống thay vì kiểu thiết kế nội thất chạy theo thời trang, thoáng qua.

Không gian ấm cúng, thân thiện
Cầu thang và phòng bếp

Các màu cổ điển và màu tương phản thường tránh các màu sắc tươi sáng. Tất cả các sắc thái đều có màu trầm hoặc trung tính, cùng với màu ấm của ánh sáng đèn theo từng khu vực, khiến cho toàn bộ bầu không khí mang phong cách cổ điển rất nhẹ nhàng êm dịu.

Bàn ăn

Bên cạnh đó, bày trí nội thất cũng phải dựa theo thói quen sử dụng nội thất của từng thành viên trong gia đình nữa. Nhất là đối với phòng ngủ-không gian riêng tư của mỗi người. Thế nên mỗi thiết kế đều có nét riêng, nhưng nhìn chung, khi bày trí nội thất bạn phải đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn phải đảm bảo lại sự riêng tư của mỗi thành viên.

Nội thất phòng ngủ
Quang cảnh rộng mở mà vẫn kín đáo

 

bt-ong-quang-phong-ngu2