Tính thẩm mỹ và công năng sử dụng là hai yếu tố mà tất cả các gia chủ đều hướng tới. Để đáp ứng điều đó, phong cách hiện đại là “hướng đi” thích hợp nhất cho thiết kế nội thất biệt thự . Bởi phong cách hiện đại trường tồn mãi mãi với thời gian.


Để hiểu rõ hơn, An Việt mời tất cả các bạn cùng chiêm ngưỡng cách thức thiết kế nội thất biệt thự Anh Mạnh ở Văn Quán (Hà Nội), mong các bạn có thể rút ra một vài kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thiện hơn không gian nơi ở của mình.

 

 

Không gian phòng khách
  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh
  • Địa điểm: Văn Quán Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 350m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt

 

Không gian trầm ấm

 

 

 

 

Phòng khách trong thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Nhắc đến phòng khách, ấn tượng đầu tiên sẽ là kệ ti vi. Nếu phong cách trang trí trong nhà là tối giản hiện đại thì có thể bố trí chiếc ti vi màn hình phẳng lớn. Đồng thời bạn có thể lựa chọn thiết kế kệ thấp hoặc treo tường theo sở thích, chiếc kệ đẹp kết hợp với ti vi sang trọng. Đây đúng là bộ đôi hoàn hảo đấy.

Không gian thông thoáng

Bàn trà có thể đặt ở giữa, phía trước hoặc bên cạnh sofa. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp trang trí với bộ ấm trà, đèn và chậu hoa nhỏ. Thậm chí có thể lựa chọn loại bàn trà nhỏ có bánh xe cùng chiếc thảm bên dưới tạo nên bức tranh đẹp.

Nội thất hiện đại
Bàn làm việc

Phòng ngủ ấm cúng:

Chắc hẳn phụ nữ ai cũng muốn có được chiếc bàn trang điểm cho riêng mình. Thông thường, sự bày trí bàn trang điểm bị hạn chế rất nhiều bởi vị trí của gương. Gương của bàn trang điểm sẽ không phù hợp nếu hướng ra cửa, bởi vì khi vào phòng ngủ dễ bị ảnh phản chiếu gây cảm giác sợ hãi.

Tủ đầu giường là nơi cất giữ các đồ dùng hằng ngày. Hiện nay, tủ đầu giường đã không dùng cách bài trí thành hai bên nữa, miễn sao phù hợp với phong cách chỉnh thể của phòng ngủ là được.

Không gian phòng ngủ

Bố trí thêm chiếc TV treo tưởng, cung cấp đầy đủ tiện nghi giúp bạn vừa có thể thư giãn vừa có thể xem những bộ phim lãn mạn hay nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, tốt cho tâm trí

Thiết kế nội thất biệt thự
Nội thất phòng ngủ đơn giản

Tạo điểm nhấn bằng một vài vật dụng đơn giản:

Một vài điểm nhấn vừa đủ
Một số vật dụng trang trí
Trang trí nhẹ nhàng, phối hợp với từng mảng, góc cạnh
Góc nhìn từ bàn làm việc