Ở bài viết này, Công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp An Việt sẽ giới thiệu cho bạn đọc đến với phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp, bình dị và không mất đi phần sang trọng. Như đã trao đổi với những gì Anh Hùng mong muốn về không gian căn biệt thự của mình, các kiến trúc sư đã hết sức nỗ lực để tạo nên một sự trải nghiệm trong không gian sống bình dị mà sang trọng, mang cá tính của gia chủ.


Có một chút khác với các căn biệt thự khác mà An Việt đã từng thiết kế cho các gia đình khác là mang phong cách tân cổ điển được sử dụng tạo nên sự sang trọng, quý phái, rất châu Âu. Còn ở đây, Phong cách nhẹ nhàng, hiện đại mà không kém phần cao cấp được An Việt và Anh Hùng hướng tới.

Nội thất biệt thự

Chủ đầu tư: Anh Hùng
Địa điểm: Hà Nội
Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Diện tích thiết kế: 270m2
Thiết kế 3D: KTS An Việt

Để nói về màu sắc thì có rất nhiều cách lựa chọn màu sắc theo phong cách này mà nếu áp dụng, hiệu quả của nó chắc chắn vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những lựa chọn ấy có thể là hệ màu mạnh với sắc đỏ làm trung tâm,  hệ màu tươi sáng cùng màu vàng, da cam làm chủ đạo,  hệ màu cổ điển với màu phấn trang nhã hay hệ màu mềm mại khác… Dù có lựa chọn hệ màu nào đi chăng nữa, bạn cần chú ý điều quan trọng là phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa, chú trọng cảm giác chỉnh thể cũng như lựa chọn màu sắc theo đặc thù từng không gian.

Khu vực bếp và phòng ăn

Với bản thiết kế này, màu trắng sữa được chọn làng tông màu chủ đạo cho căn biệt thự. Mang đến sự tươi mới cho không gian, Bên cạnh đó, màu trắng sữa làm cho việc chọn lựa màu sắc nội thất trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, những chiếc đèn trang chí được bố trí phù hợp, kết hợp với những nguồn sáng khác tạo nên một không gian thật lung linh và ấm cúng.

Nội thất biệt thự Anh Hùng

Nội thất được thiết kế và chọn lựa kĩ càng, đảm bảo đủ công năng sử dụng cho từng không gian và thuận tiện với thói quen, cá tính của từng thành viên trong gia đình.

Phòng bếp được thiết kế liền kề với phòng khách
Không gian bếp ngăn nắp, gọn gàng