Khi thiết kế không gian theo phong cách hiện đại, ánh sáng là điều mà các bạn cần phải quan tâm. Ánh sáng giúp cho không gian trở nên sáng sủa, rộng rãi và hiện đại hơn. mang lại không gian trong lành, thoáng mát đảm bảo tốt sức khỏe, mang lại một không gian tràn đầy năng lượng cho gia chủ.


An Việt là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất hàng đầu được yêu thích nhất tại Việt Nam chuyên thiết kế nội ngoại thất và thi công nhà phố, biệt thự….dẫn chứng với hàng loạt công trình thiết kế nội ngoại thất đẹp với nhiều phong cách khác nhau mỗi năm trên toàn quốc.

Để hiểu hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại của An Việt

Bàn ăn và phòng ăn
  • Chủ đầu tư: Anh Hà
  • Địa điểm: Bắc Giang
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 380m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Không gian nội thất

Không gian phòng khách:

Nội thất phòng khách

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại. Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối. Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu trắng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn.

phòng khách

Phòng khách được thiết kế với sự tràn ngập ánh sáng. Như đã nói ở đầu bài viết, ánh sáng giúp cho không gian trở nên sáng sủa, rộng rãi và hiện đại hơn. mang lại không gian trong lành, thoáng mát đảm bảo tốt sức khỏe, mang lại một không gian tràn đầy năng lượng cho gia chủ.

Không gian bếp và khu vực bàn ăn:

Không gian bếp

Không gian bếp tiện nghi với đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu nấu nướng và bảo quản thức ăn. Hứa hẹn đem đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng với sự cười nói vui vẻ của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ:

Phòng ngủ bố mẹ tầng 2

Phòng ngủ biệt thự cần được thiết kế để tạo ra không gian vừa đủ, không choáng ngợp cũng như bừa bộn quá mức. Khi các kiến trúc sư tiến hành thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự thì việc xếp đặt đồ nội thất phòng ngủ với bố cục hợp lý sẽ tạo ra một không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng và thư thái. Phòng ngủ trong biệt thự là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi của gia chủ cũng như các thành viên trong ngôi biệt thự.

Phòng ngủ tầng 1
Phòng ngủ tầng 3
Phòng ngủ con gái số 1
Phòng ngủ con gái số 2

Không gian sinh hoạt chung:

Phòng sinh hoạt chung tầng 2
Phòng sinh hoạt chung tầng 3

Một vài không gian khác:

Phòng thờ
phòng đọc sách
Khu vực sảnh
tieu-canh-tang3

Mặt bằng các tầng:

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3