Như các bạn đã biết, để một căn biệt thự được đánh giá là hoàn hảo thì không gian đó không chỉ đẹp về kiến trúc mà phải còn độc đáo, hiện đại về mặt nội thất. Không những thế, bạn còn phải biết chăm chuốt từ những thứ nhỏ nhắt nhất để góp phần tạo lên một căn nhà thật hoàn mỹ.


Nội thất biệt thự

Đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của Anh Năng, An Việt thiết kế căn biệt thự theo hướng tân cổ điển- một phong cách không quá dườm dà, không quá giản đơn, mà dừng lại ở chỗ vừ đủ, vừa đủ tinh tế, vừa đủ thẩm mỹ và vừa đủ trong cả công năng sử dụng. Mong mẫu thiết kế này có thể giúp ích cho các bạn ít nhiều trong công cuộc xây dựng tổ ấm của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN:

  • Chủ đầu tư: Anh Năng
  • Địa điểm: Quảng Ninh
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
  • Diện tích thiết kế: 400m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Nội thất tân cổ điển
Nội thất tân cổ điển phòng khách

Căn phòng khách sang trọng với bộ bàn ghế gỗ đắt tiền được chạm khắc tinh xảo, đặt ngay trung tâm phòng khách. bên cạnh là nhưng chiếc cửa sổ có thể nhìn thấy quang cảnh xanh tươi của cây cối bên ngoài khuôn viên ngôi nhà. Cùng với chiếc đèn chùm cổ điển kiểu Italy tạo nên sự nổi bật cho không gian phòng khách.

Nội thất trong nhà đa số đều được làm bằng gỗ tự nhiên theo như gia chủ yêu cầu. Đem đến cho ta những cảm giác thân thuộc, nơi mà làm cho ta cảm thấy dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi hay sau những chuyến đi xa

Phòng khách và gian thờ
Gian thờ
Gian bếp và phòng ăn

Bên cạnh đó, không gian nơi đây cũng được trang bị những vật dụng hiện đại nhưng lại mang phong cách tân cổ điển và được sắp xếp ngăn nắp. Lượng ánh sáng vừa đủ cho không gian bếp giúp ta tiết kiệm điện năng đáng kể. Sàn nhà được lát bằng đá hoa tạo nên sự nổi bật cho căn phòng.

Sân nhà

Mặt bằng các tầng:

Dưới đây là những bản vẽ mặt bằng của tầng 1 và tầng 2, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn các thức các kiến trúc sư phân chia bố cục cho căn biệt thự tân cổ điển này

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2