Bên cạnh đó, với nội thất nhà lô phố 75m2 của Chị Ánh ở Hải Phòng, các kiến trúc sư của An Việt còn đem nét thiên nhiên vào từng không gian trong căn nhà. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà lô phố này:
Thiết kế nội thất nhà lô phố 75m2_An Việt
  • Chủ đầu tư: Chị Ngọc Ánh
  • Địa điểm: Hồng Bàng – Hải Phòng
  • Hạng mục: Thiết Kế Nội thất Nhà Lô
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 75m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Không gian phòng khách

Hiện nay ở các thành phố lớn, các căn nhà phố được quy hoạch tập trung thành từng khu theo các thiết kế giống nhau. Vì thế, khi bạn đang sống trong khu gồm những căn nhà phố có kiến trúc nhìn từ ngoài vào hoàn toàn giống nhau, dễ dàng nhận thấy căn nhà của bạn không có nét nổi bật riêng.


Nội thất phòng khách cuốn hút với bộ ghế sofa và bàn trà

Mà phòng khách lại là tâm điểm của căn nhà, không chỉ là nơi chào đón những vị khách đến với ngôi nhà mà còn là nơi sinh hoạt chung của ngôi nhà, nơi mà mọi người quây quần bên nhau vui đùa nữa. Chính vì vậy, cách thức và hướng thiết kế cũng cần phải lựa chọn và tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Kệ tivi nhỏ gọn theo chiều rộng của ngôi nhà

Bên cạnh việc phải đảm bảo đầy đủ các bước thiết kế trước đây đã hương tới như: xây dựng nét sang trọng từ các bộ ghế sofa, tối giản không gian, trang trí bằng những vật dụng nhỏ gọn….. thì bạn còn phải hướng tới những thứ tươi mới hơn nữa. Như ở cách thiết kế này, chúng tôi đã đưa những chất liệu tự nhiên vào thiết kế từ vật dụng nhỏ nhất đến áng sáng tự nhiên hay một vài chậu cây cảnh đại diện cho sự tươi mới.

Khu vực bếp và bàn ăn ấm cúng
Gian bếp nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
Không gian phòng ngủ

Thêm một chút táo bạo đến từ không gian ngủ với vách kính mở ra ngoài trời. Với những ô lấy sáng vào ban ngày và buổi đêm lại trở thành đèn hắt sáng ra khu vực bầu trời đêm, kết hợp với một vài chậu cây cảnh mang đến cho không gian nơi đây sự tươi mới, không khí luôn được trao đổi và làm mới liên tục, đem đến cho bạn một không gian tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi hay đọc vài quyển sách ý nghĩa.

Nội thất phòng ngủ nhà phố
Một vài chậu cây cảnh được thêm vào căn phòng ngủ
phòng ngủ thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên