Nội thất nhà phố 150m2 hiện đại Anh Thắng-Hải Dương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố ngày càng tăng cao. Bời khi một bản thiết kế phù hợp với gia chủ thì sẽ đem lại cho ta một tổ ấm vô cùng tuyệt vời. Cũng chính vì thế mà thiết kế nhà phố hiện đại và tiện nghi ngày càng được nhiều gia đình quan tâm và chú trọng hơn.

Vì vậy, bạn hãy tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố 150m2 hiện đại của Anh Thắng ở Hải Dương dưới đây nếu muốn tạo cho mình không gian đẹp theo cá tính riêng.

Nội thất nhà phố 150m2 hiện đại Anh Thắng-Hải Dương

Thông tin dự án:

Tên dự án: Nội thất nhà phố hiện đại 150m2 tại Hải Dương
Chủ đầu tư: Anh Thắng
Địa điểm: Hải Dương
Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà phố
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Diện tích thiết kế: 150m2
Thiết kế 3D: KTS An Việt

Không gian mở phòng khách

Phòng khách được thiết kế mở, kết nối các không gian lại với nhau. Lấy phòng khách làm tâm điểm của căn nhà, các căn phòng khác cũng từ đó mà được bố trí xoay quanh phòng khách một cách phù hợp. Đem đến cho ta sự cởi mở mà thật gần gũi, thân quen khiến các vị khách tới chơi không hề cảm thấy xa lại mà nhanh chóng cảm nhận được tấm lòng mến khách của gia chủ

Gian bếp và bàn ăn

Phòng bếp được thiết kế đầy đủ tiên nghi, bố cục gọn gàng, khiến không gian trở nên thoải mái. Trang trí nhẹ bằng một vài chiếc đèn, lọ hoa nhỏ nhắn. Tô điểm thêm một vài sắc màu, xanh cam… cho không gian thêm phần rạng ngời hơn

Khu vực cầu thang và 1 phần của phòng khách
Không gian phòng ngủ
Nếu ở nội thất phòng khách, màu nâu nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế thì ở nội thất phòng ngủ Master sắc màu này mang đến cảm giác ấm áp nhờ sự kết hợp với sàn đá hoa. Bàn làm việc bố trí gần giường ngủ thuận tiện cho gia chủ làm việc, nghỉ ngơi. Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng ngủ Master được bố trí phòng thay đồ tách biệt bởi cửa kéo, liền kề sau đó là phòng tắm với bồn tắm nằm hiện đại. Thiết kế nội thất phòng ngủ Master được trang bị đầy đủ tiện nghi mang đến những phút giây thư giãn tuyệt đối cho gia chủ.
Phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên
Ô cửa kính lớn, đón ánh nắng và gió đến với phòng ngủ
Nội thất vừa đủ, tiện nghi
Gam màu nhẹ nhàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.