Thiết kế nội thất nhà phố dần trở nên thịnh hành, thậm chí còn là tất yếu, vì căn nhà không chỉ là bộ mặt mà còn là tổ ấm của chúng ta nữa. Vì vậy, chọn lựa cách thức thiết kế sao cho phù hợp, sao cho có thể tôn lên nét đẹp, cá tính của gia chủ và vẫn đem lại sự thoải mái trong khi sống và sinh hoạt ở nơi đây nữa.


Để thể hiện điều đó rõ hơn nữa, xin mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố 70m2 mà các kiến trúc sư An Việt đã thiết kế cho Anh Hậu ở Bắc Giang:

Nội thất nhà phố-Phòng khách

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Anh Hậu
  • Địa điểm: Bắc Giang
  • Hạng mục: Nội thất nhà phố
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 70m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Không gian phòng khách

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 70m2 hiện đại thường không cầu kỳ hoa mỹ. Phong cách này thường nhấn mạnh vào công năng sử dụng thiết thực, các hình khối đơn giản và tông màu cơ bản. Tập trung vào công năng sử dụng hơn là tính trang trí, hình thức. Các điểm nhấn chỉ được tập trung ở những khu vực quan trọng của không gian.

Nội thất nhà phố hiện đại

Như đối với cách thiết kế này, nội thất chỉ dửng ở chữ đủ, đủ thẩm mỹ, đủ công năng sử dụng và đủ cho không gian. Đem đến cái nhìn hài hòa với tông màu nhẹ nhàng và ánh đèn trang trí.

Nội thất nhà phố hiện đại
Bàn ăn sáu người

Bàn ăn được chọn màu vàng, như tổ điểm thêm sắc màu nơi đây. Giúp không gian gần trở nên hài hòa và gần gũi với nhau

Bàn ăn và khu vực cầu thang
Bố trí thêm một vài mảng xanh cho căn nhà

Khu vực phòng ăn được ngăn chia bởi tiểu cảnh, trang trí nhẹ. Chiếc cầu thang không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn khắc phục được nhược điểm theo chiều dài thường gặp của cấu trúc nhà ống. Đó  là tạo sự luôn chuyển của dòng khí tốt trong phong thủy. Tránh sự vận hành luôn chuyển quá nhanh của dòng khí đi vào và đi ra.

Không gian mở với ánh nhì rộng rãi

Thêm vào đó, điểm cộng cho cách thiết kế này đó chính là bố trí thêm một vài những mảng xanh vào những nơi hợp lí. Không chi góp thêm sắc màu cho không gian mà còn để che lấp đi một vài khuyết điểm đến từ một vài góc chết. Bên cạnh đó, những cậu cây còn có tác dụng làm cho không gian nơi đây được trong lành hơn nữa.