Công trình thiết kế nội thất nhà phố Anh Dũng – Hà Nội với cách thiết kế thông thoáng, sử dụng ánh sáng tự nhiên là cốt lõi của cách thiết kế này, đem đến những không gian tươi mới, năng động và tràn đầy năng lượng


Thông tin chi tiết dự án:

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Địa điểm: Vạn Phúc – Hà Đông
  • Hạng mục: Thiết kế, thi công nội thất
  • Phong cách thiết kế: Scandinavian
  • Diện tích đất: 65m2
  • Tổng diện tích: 130m2
  • Thiết kế: KTS An Việt

Căn nhà chật trội như được thay áo mới khi được kiến trúc sư của AnVietDecor làm lại theo phong cách kiến trúc scandinavian, một phong cách kiến trúc mang đặc tính của người bắc âu.

Phương án thiết kế nội thất nhà ống

Tận dụng triệt để tầng tum để làm khu làm việc, hưởng ánh sáng tối đa từ thiên nhiên, đó là đặc điểm không thể thiếu của phong cách kiến trúc scandinavian, những góc cạnh mà ở các phong cách kiến trúc khác không thể làm gì thì với scandinavian lại khác. Cầu thang được lắp lan can kính tạo nên sự thân thuộc của cho gia chủ bởi lan can kính được sử dụng rất phổ biến trong kiến trúc tại Việt Nam.

Không gian hiện đại

Tông màu trắng được sử dụng cho toàn bộ căn nhà phố này, một vài đồ nội thất màu trầm nhẹ nhàng tô điểm tạo thêm nét thanh lịch cho không gian sống. Sự phối hợp màu sắc bắt đầu đi từ cửa trời tới bàn nước màu nâu nhạt. Rồi một vài sắc màu nhẹ của màn cửa, thảm trang trí, ghế bành và những chiếc ghế bàn ăn… tạo thành chuỗi những điểm bắt mắt trên màu nền trung tính.

Nội thất phòng khách

Nhìn theo hướng từ cầu thang xuống phòng khách. Bàn có thể nhì thấy không gian bao quát nơi đây. Thiết kế khu vực phòng khách được bố trí với sofa, bàn uống nước, kệ tivi… đem đến đầy đủ tiện nghi sử dụng nhưng vẫn được bày trí với cái nhìn chung không bị ảnh hưởng. Với cách thiết kế này sẽ làm hài lòng gia chủ cũng như các vị khách tới thăm nơi đây.

Nội thất nhà phố

Khu vực bàn làm việc được thiết kế đơn giản, phù hợp với thói quen sử dụng của gia chủ để anh có thể là việc thoải mái mà không có chút nào cản trở gây ra khó chịu. Màu sắc được chọn lựa hài hòa với không gian chung của căn nhà phố. Thêm vào đó một vài vật dụng trang trí cơ bản như tranh, chậu cây…. giúp không gian nơi đây không có giản đơn