Nội thất biệt thự tân cổ điển 270m chị Hoa tại Vinhome riverside

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là một trong những cách thiết kế đang thịnh hành nhất hiện nay. Phong cách này đề cao sự cầu kỳ, tỉ mỉ, từng chi tiết đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Không quá dườm dà như cổ điển, không quá đơn giản như phong cách hiện đại. tân cổ điển không chỉ đem đến sự tinh tế sang trọng mà còn đem đến sự tiện nghi, khoa học trong từng không gian nữa.

Không gian phòng khách

Nội thất biệt thự tân cổ điển phù hợp với những không gian vừa và lớn, góp phần tăng thêm sự tầm vóc của công trình. Với nét đẹp trường tồn với thời gian, trường phái thiết kế này đã chinh phục và làm hài lòng những chủ đầu tư khó tính nhất. Đây cũng chính là một trong những phong cách chủ đạo trong thiết kế biệt thự, khách sạn, nhà hàng, công trình công cộng đang thịnh hành nhất hiện nay. Trân trọng giới thiệu cùng quý vị phương án thiết kế nội thất biệt thự. Một trong những tác phẩm nổi bật cả về kiến trúc và nội thất, khẳng định vị thế là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế biệt thự uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước.

Thông tin chi tiết dự án:

  • Chủ Đầu Tư: Chị Phạm Hoa
  • Địa điểm: Vinhome riverside
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển
  • Diện Tích: 270m2
  • Thiết kế: KTS An Việt
Nội thất phòng khách

Mỗi không gian đều là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ. Nghệ thuật điêu khắc và đắp nổi trang trí được chú trọng nâng tầm giá trị cho toàn thể công trình. Ẩn dưới những đường nét mềm mại đó là sự đối xứng hoàn hảo, sự chuẩn xác về tỷ lệ, những quy luật thiết kế khó có thể bị thay đổi vì đã đạt tới tính tối ưu.

Khu vực bếp và bàn ăn

Gam màu trắng sang trọng được chọn làm tông chủ đạo, giúp làm nổi bật hơn các họa tiết trang trí tinh tế, ti mỉ. Đồ nội thất gỗ được lựa chọn vì tính bền vững vói thời gian, đồng thời cũng làm cân bằng không gian bằng vẻ mạnh mẽ, chắc chắn. Thiết kế đồng bộ từ tường, trần, sàn, tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

 

 

 

Nội thất biệt thự tân cổ điển

 

Không gian phòng ngủ

 

Nội thất phòng ngủ

Không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng
Phòng hát karaoke-nơi giải trí của gia đình