Nhà lô đang dần trở nên thịnh hành trong thiết kế nhà ở trong trung tâm thành phố. Vậy làm sao để có thể thiết kế ra một không gian nhà lô đẹp, vừa ý của gia chủ mà vẫn đảm bảo đủ thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà?


Để làm được điều đó, các kiến trúc sư của An Việt đã trao đổi trực tiếp với Anh Long để biết được thói quen, cá tính của từng thành viên trong gia đình để đưa ra được một mẫu thiết kế nhà lô đẹp với diện tích 100m2 mà anh sở hữu

Thiết kế nội thất nhà phố 100m2
  • Chủ đầu tư: Anh Long
  • Địa điểm: Hà Đông, HN
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà lô phố
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 100m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Thiết kế nội thất phong khách nhà phố

Để lên ý tưởng cho không gian nơi gia đình mình sẽ ở, Anh Long đã trực tiếp chọn phong cách thiết kế hiện đại-một trong những thiết kế hot nhất hiện nay, cuốn hút mọi người bởi cách sắp xếp khoa học, đơn giản mà sang trọng, cuốn hút

Nếu bạn yêu thích những không gian sạch sẽ, với các đường nét đơn giản, tone trung lập với các màu cơ bản thì một thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại chắc chắn rất phù hợp với bạn.

Chúng ta có thể hiểu một chút về bản chất của phong cách hiện đại.  Đó chính là các thiết kế với hình dạng cơ bản, đường nét thiết thực kết hợp những nét cong tinh tế.

Không gian thoáng đãng, tươi mới
Thiết kế nội thất nhà phố phòng bếp

Sự tối giản được thể hiện với việc ưu tiên lựa chọn các vật dụng đa chức năng, nội thất thông minh, thiết kế đơn giản về hình thức và có kích thước nhỏ. Tùy theo không gian bạn sở hữu mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Điều này rất quan trọng bởi nó vừa đảm bảo cho thiết kế nội thất nhà phố của bạn có thể đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt.  Đồng thời tiết kiệm cho diện tích, tăng phần không gian trống cho căn nhà.

Gam màu hài hòa, đem đến không gian cuốn hút
Nội thất tối giản, nằm gọn trong không gian thông thoáng

Các lựa chọn nội thất tối ưu trong các căn phòng khách nhà phố với phong cách hiện đại là các vật dụng thông minh nhằm thực hiện các chức năng sử dụng hiện đại nhất.

Đồng thời, không cần các vật dụng này có các thiết kế quá cầu kỳ, rườm rà rất dễ gây rối mắt. Ngoài ra kích thước cần giản ước sao cho tiết kiệm nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất nên dừng lại ở “vừa đủ”. Nghĩa là cung cấp đủ nội thất với đủ công năng phục vụ nhu cầu của gia chủ với từng thành viên, vừa đủ gam màu, không thừa thãi, không sặc sỡ quá mức, phù hợp với cách thiết kế hiện đại. Bởi chúng tôi chứng kiến rất nhiều nhà, cứ mua thật nhiều nội thất, mang về bày trí trong các không gian, lãng phí tiền bạc, lãng phí không gian mà vẫn không đáp ứng đủ công năng sử dụng.

 

Phòng ngủ ấm cúng mà không bí
Không gian tươi mới, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Gam màu nhẹ nhàng, đem đến sự nghỉ ngơi tuyệt vời
Thiết kế nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ hiện đại
Nội thất phòng ngủ trong thiết kế nhà lô đẹp