Xu hướng thiết kế biệt thự trong những năm gần đây dường như đang hướng tới các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hiện đại nhưng phải đảm bảo công năng. Các gia chủ mà chúng tôi tiếp cận trong thời gian gần đây thường có xu hướng lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển, tân cổ điển. Với các công trình biệt thự hiện nay thì mẫu thiết kế nội thất biệt thự mini được ưa chuộng hơn cả do tính chất hạn chế về diện tích đất xây dựng. Đặc biệt, với một số công trình ở các khu ngoại thành, đất giải tỏa hoặc đất dự án mới thường gặp các biệt thự song lập được thiết kế nội thất rất phong cách và rộng rãi.


 

phong ngu 2 tang 2
  • Chủ đầu tư: Anh Lâm
  • Địa chỉ: Nam Định
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Diện tích: 160m2
  • Thiết kế: KTS An Việt
Phòng ngủ tầng 2

Với diện tích rất rộng (160m2) thì việc thiết kế , bày trí bố cục, nội thất và trang trí phải được tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đến chi tiết. Nội thất biệt thự mang lại sức hút mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua cách phối màu, trang trí và cách bố trí nội thất từ đó khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự và gia chủ của nó.

Nội thất phòng ăn

Trong thiết kế biệt thự, việc thiết kế nội thất phòng phải được chú trọng. Vì phòng khách không chỉ là bộ mặt của biệt thự mà còn là nơi chào đón nhưng vị khách quý đến đây hay là nơi gia đình quây quần bên nhau. Để làm được điều đó một cách tôt nhất thì Kts An Việt luôn giải quyết các vấn đề một cách triệyt để, đảm bảo khách hàng hài lòng ở mức tối đa.

Nội thất phòng khách

Phòng khách biệt thự luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, gian phòng nhỏ nhưng đầy đủ các chức năng. Hiện nay, trong thiết kế nội thất biệt thự, các phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại được thể hiện trên những bộ sofa, kệ ti vi, tủ rượu và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.

phong ngu 2 tang 2

 

 

Phòng ngủ biệt thự cần được thiết kế để tạo ra không gian vừa đủ, không choáng ngợp cũng như bừa bộn quá mức. Khi các kiến trúc sư tiến hành thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự thì việc xếp đặt đồ nội thất phòng ngủ với bố cục hợp lý sẽ tạo ra một không gian tĩnh lặng, nhẹ nhàng và thư thái. Phòng ngủ trong biệt thự là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi của gia chủ cũng như các thành viên trong ngôi biệt thự.
phong ngu 4 tang 2

 

Nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ tầng 3
Phòng thờ tầng 3
Bản vẽ chi tiết mặt bằng