Phong cách cổ điển hiện nay vẫn có rất nhiều người yêu thích bởi hướng thiết kế này luôn toát lên nét đẹp tỉ mỉ, tinh tế dẫn đến sự sang trọng tù cái nhìn tổng quát cho đến từng góc cạnh hay từng chi tiết. Đa số các thiết kế phong cách cổ điển đều lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay vua chúa thời xưa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mĩ, phô trương quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Dần dần, nó đã trở lên phổ thông hơn và bất kì ai cũng có thể làm được.


Phòng khách thuộc căn hộ mang phong cách nội thất cổ điển sang trọng

Dự án của Chú Xuân là một trong những dự án mà An Việt cảm thấy tâm đắc nhất, bởi được gia chủ dành hết lời khen tặng. nào, mời các bạn cùng xem qua thiết kế nội thất biệt thự cổ điển của Chú Xuân ở Hải Phòng

Thông tin dự án Chú Xuân:

  • Chủ đầu tư: Chú Xuân
  • Địa chỉ: Hải Phòng
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách: Cổ điển
  • Diện tích: 420m2
  • Thiết kế: KTS An Việt
Nội thất cổ điển phòng khách

Các kiến trúc sư đã trao đổi với gia chủ và lựa chọn những gam màu trầm làm tông màu chủ đạo cho các không gian. Phong cách cổ điển luôn phù hợp với các món đồ nội thất tầm vóc, kích thước to lớn để thể hiện sự uy nghi, vì vậy hãy bỏ sở thích đối với các món đồ nho nhỏ xinh xinh trong phong cách thiết kế này.

 

Như đã đề cập ở trên phong cách cổ điển đề cao sự thoải mái và công năng sử dụng. Từ kiến trúc tới đồ đạc nội thất bạn cần sử dụng giác quan của mình để sắp đặt không gian này. Đặt những đồ nội thất to và nặng đối diện những điểm nhấn trong phòng như lò sưởi, cửa sổ là quy ước thị giác trong việc sắp xếp đồ đạc của phong cách cổ điển.

Tạo cảm giác về một trục không gian trong phòng, và tạo  tiếng nói chung giữa các đồ nội thất với nhau. Nhóm và sắp xếp các đồ đạc lại, cố gắng tạo ra sự đối xứng bất cứ khi nào có thể.

phòng ngủ được thiết kế ấm cúng với gam màu trắng sáng
nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ được hướng đến sứ ấm cúng với gan màu trầm
Không gian phòng ngủ sang trọng với gam màu vàng – nâu
Nội thất cổ điển
Nội thất cổ điển đẹp
Nội thất cổ điển phòng ngủ
Phòng hát-nơi gia đình giải trí
Phòng hát karaoke