Với diện tích 250m2, Anh Đạt ở Hải Phòng đã trao đổi với những kiến trúc sư của An Việt rằng anh muốn sở hữu cho mình một không gian biệt thự thật hiện đại và bắt mắt. Hiểu được điều đó, An Việt đã nhanh chóng lên bản vẽ chi tiết và bản vẽ 3D đã làm hải lòng những mong muốn của Anh Đạt. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại với Các đường nét trong thiết kế biệt thự đơn giản, mạch lạc, không cầu kỳ, hoa mỹ tạo cho mỗi không gian một sắc thái hiện đại.


  • Chủ đầu tư: Anh Đạt
  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 250m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt

1.Nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Tại phòng khách của biệt thự, nhóm thiết kế nội thất biệt thự của An Việt đã chủ động sử dụng gam màu nâu kết hợp với gam màu màu trắng be, thể hiện đặc trưng của phong cách hiện đại, mang lại một không gian mở thoáng đãng, nhưng thật sực sang trọng và hiện đại.
Thiết kế nội thất căn biệt thự của Anh Đạt này có ánh sáng tự nhiên, khiến không gian như càng trải rộng, và con người trở lên thân thiện với thiên nhiên.

2.Không gian phòng ngủ:

Không gian phòng ngủ

Ngoài việc sử dụng tông màu vàng là tông màu chủ đạo, các kiến trúc sư  đã khéo léo đưa thêm vào những tông màu trắng, ghi, đen … điểm xuyết tạo ra sự tươi tắn, mới mẻ cho không gian mà vẫn đảm bảo được sự êm ái, ấm cúng cho không gian nơi đây

Không gian phòng ngủ
Không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng

Giường ngủ bên cạnh ô cửa sổ ánh sáng tự nhiên qua không gian của sổ luôn tạo sự ấm áp trong căn phòng. Bạn có thể thư giãn bằng cách ngắm nhìn bình minh hay bầu trời đêm qua ô cửa sổ lớn.

3.Không gian bếp:

Khu vực bếp và bàn ăn

Bếp luôn được coi nhà nơi giữ lửa cho ngôi nhà, nơi mọi người cùng nhau sum họp sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong các thiết kế biệt thự hiện đại, phòng bếp đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Nó không đơn giản chỉ là một không gian để nấu nướng ăn uống. Nó còn là không gian thể hiện yếu tố thẩm mỹ, sự tinh tế của gia chủ cũng như tài ba của các kiến trúc sư trong quá trình thiết kế.

Nội thất- bàn ăn

4.Một vài không gian khác:

Nhà tắm và khu vực vệ sinh
Nội thất phòng tập
Thiết kế nội thất

4. Bản vẽ chi tiết:

Bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết