Thiết kế nội thất biệt thự Ông Xuân-Thái Nguyên

Có rất nhiều cách thiết kế đối với nhà ở, chung cư hay biệt thự. Với biệt thự của mình, Ông Xuân đã tự lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển và nhờ các kiến trúc sư đầy tài năng của An Việt thể hiện nó trong căn biệt thự của chính mình.

Như các bạn đã biết, cổ điển là một phong cách làm tôn lên nét đẹp đến từ sự tỉ mỉ, tinh tế và từ đó làm nổi lên sự sang trọng, quý tộc. Thiết kế rất dễ lâm vào sự rườm dà, lan man không cần thiết. Nhưng với bản thiết kế nội thất biệt thự Ông Xuân-Thái Nguyên này thì An Việt đã làm khá thành công, mời các bạn cùng xem qua cách thức thiết kế cổ điển trong căn biệt thự của Ông Xuân qua bài viết này

Thông tin chi tiết dự án:

  • Chủ đầu tư: Ông Xuân
  • Địa chỉ: Tp Thái Nguyên
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách: Cổ điển
  • Diện tích: 420m2
  • Thiết kế: KTS An Việt

Biệt thự cổ điển được thiết kế dựa trên những đặc trưng của phong trào cổ điển Châu Âu thế kỉ XVII, với những nét kiến trúc đồ sộ, bề thế. Chúng thực sự là những mẫu nội thất sang trọng và quý phái mà các chi tiết của những nội thất này thường được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết và rất có giá trị cao về thẩm mỹ.

 

 Biệt thự được thiết kế mang phong cách nội thất cổ điển được những đại gia yêu thích bởi lẽ, nó là biểu tượng đỉnh cao của sự sang trọng, đẳng cấp.

Với bản thiết kế này, vật liệu chính được sử dụng là gỗ tự nhiên cao cấp, có khả năng chống mối mọt và có thể sử dụng lâu dài. Chất liệu gỗ tự nhiên khá thô nhưng khi các khâu sử lí kĩ càng không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn đạt hiệu quả về công năng sử dụng nữa. Nội thất được chạm khắc tỉ mỉ, đem đến sự quý phái, sang trọng

Các màu cổ điển và màu tương phản thường tránh các màu sắc tươi sáng. Tất cả các sắc thái đều có màu trầm hoặc trung tính, cùng với màu ấm của ánh sáng đèn theo từng khu vực, khiến cho toàn bộ bầu không khí mang phong cách cổ điển rất nhẹ nhàng êm dịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.