Hiện này, có vô số kiểu thiết kế nội thất biệt thự bắt mắt như phong cách hiện đại hướng tới sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Hay bên cạnh đó nội thất biệt thự tân cổ điển, cổ điển cũng là lựa chọn không dễ gì bị thay thế bởi sự sang trọng trong không gian mà những phong cách này đem lại. Đây là những phong cách thường được các đại gia lựa chọn.


Nhưng tóm lại thì dù phong cách nào đi chăng nữa, sự sang trọng, thanh tao luôn được các gia chủ hướng tới nhiều nhất. An Việt xin giới thiệt đến quý mẫu Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng của Anh Minh tại Bắc Giang.

Thiết kế nội thất biệt thự phòng khách
  • Chủ đầu tư: Anh Minh
  • Địa điểm: Bắc Giang
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 150m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Thiết kế nội thất biệt thự 150m2 Anh Minh

Trong căn biệt thự, nội thất các phòng khách, bếp, phòng ngủ,… được bố trị với sự tính toán khoa học và kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư để tạo sức hút riêng biệt, sang trọng, khẳng định đẳng cấp và giá trị của căn biệt thự đồng thời mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ khi sống trong đó.

Ta có thể thấy, trong thiết kế biệt thự việc thiết kế kiến trúc chính là tạo nên bộ mặt của căn biệt thự và việc thiết kế nội thất là tạo linh hồn cho căn biệt thự đó.

Thiết kế nội thất biệt thự150m2

Trong thiết kế biệt thự của Anh Minh này thì phòng khách đóng vai trò quan trọng và chiếm một không gian đủ để phục vụ cho nhu cầu tiếp khách hay sinh hoạt gia đình. Nội thất phòng khách biệt thự được thiết kế sang trọng, đầy đủ chức năng và không kém phần tinh tế. Bên cạnh đó yếu tố phong thủy cũng được nhiều gia chủ xem trọng trong thiết kế nội thất biệt thự.

Không gian biệt thự sau cửa ra vào

 

Nội thất phòng khách

 

Nội thất phòng bếp

Bên cạnh đó, không gian phòng bếp và bàn ăn được thiết kế gọn gàng với đầy đủ tiện nghi khi sử dụng. Những chiếc tử, kệ bếp được bố trí sát tường, tận dụng tối đa không gian nơi đây, đem đến sự thoáng đãng, hứa hẹn đem đến cho gia đình những bữa ăn đầm ấm và đầy dinh dưỡng.

Khu vực bàn ăn
Nội thất-Bàn ăn gia đình
Không gian phòng bếp