Thiết kế nội thất nhà lô hiện đại đang là xu hướng đang thịnh hành nhất hiện nay bởi sự thiết kế các chi tiết thiết kế hình khối đơn giản và các ô cửa sổ khung kính duyên dáng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu đen và sắc trắng mang tới sự tinh tế và nét nổi bật của ngôi nhà phố hiện đại này.


Thiết kế nhà lô phố

Thông tin chi tiết dự án:

  • Nội Thất Nhà Lô 76m2 Anh Quân Tại Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà dân
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 76m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Phòng khách được thiết kế hiện đại với tông màu chủ đạo là màu trắng và vàng nhẹ. Ô cửa kính lớn giúp không gian nơi đây trở lên thông thoáng hơn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế không phô trương, khoe mẽ nhưng thật sự làm người khác ngưỡng mộ hướng tới sự thanh thoát, đơn giản và tinh tế

Ghế sofa và bàn trà

Ghế sofa được thiết kế với kích thước phù hợp, gọn gàng và đủ dùng. Kết hợp với chiếc bàn trà nhỏ gọn, giúp làm cho không gian nơi đây được thoáng hơn, xóa tan đi cảm giác bí bách.

Nội thất phòng khách hiện đại
Không gian nội thất phòng ăn và bếp bố trí khoa học trên diện tích sử dụng không lớn nhưng rất ngăn nắp, thoải mái.

Không gian phòng khách và phòng ăn được liên thông với nhau.( Phía sau phòng khách đó chính là bàn ăn và phòng ăn). Với thiết kế liên thông, không gian trở nên rộng mở hơn. Sự gần gũi giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lại. cho thấy không gian rộng lớn của căn nhà phố. Nội thất phòng ăn phòng bếp là sự kết hợp hoàn hảo của hai màu sắc tương phản đen và trắng, hai màu như tôn lên vẻ đẹp của nhau, cùng nâng tầm giá trị của căn nhà. Đèn treo bàn ăn góp phần làm nỏi bật vẻ đẹp của bàn ăn.

Nội thất phòng thờ