Với 50m2 thì so với những căn nhà phố khác thì có phần nhỏ nên về cách thiết kế có lẽ sẽ bị thua thiệt và gò bó hơn. Ai cũng nghĩ như vậy, nhưng nếu biết cách ứng dụng các cách thức tiết kiệm không gian thì ắt hẳn, bạn sẽ xóa đi con số 50m2 ấy hoàn toàn mà thay vào đó là một không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thêm vào đó là sự thoải mái mỗi khi bước chân vào nơi đây sau những giờ lao động mệt mỏi ngoài xã hội nhộn nhịp.


Vậy, để làm được điều đó, bạn cần một hướng đi thiết kế rõ ràng. Và hướng đi mà chúng tôi đã chọn đó chính là phong cách hiện đại với những món nội thất tối giản mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Mời quý vị cùng xem qua mẫu thiết kế nội thất nhà phố 50m2 cho Cô Như tại thành phố Nam Định

Nội thất nhà phố 50m2 hiện đại
  • Tên dự án: Thiết kế nội thất nhà phố 50m2 tại Nam Định
  • Chủ đầu tư: Cô Như
  • Địa điểm: Nam Định
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà phố
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Diện tích thiết kế: 50m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Không gian phòng khách

Gam màu chính trong cách thiết kế nhà phố 50m2 này chính là màu trắng, kết hợp với màu nâu của nội thất được làm từ gỗ tự nhiên đem đến không gian tổng quan cho phòng khách. Phòng khách bày trí các món nội thất một cách hợp lí và vừa đủ với công năng sử dụng của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất nhà phố

Sau chiếc tivi là chiếc giá sách, có tác dụng ngăn cách với phòng bếp. Thay vì tạo dựng một chiếc tường kiên cố, tốn diện tích không cần thiết thì sử dụng giá sách tạo thiết kế liên thông, giúp không gian trở nên ấm cúng, gần gũi với nhau hơn. Đem đến sự hài hòa về mặt không gian.

Kế tiếp đó chính là bàn ăn dành cho 6 người
Gian bếp nhỏ gọn

Tủ bếp được thiết kế theo hình chữ L, bố trí sát tường, tiết kiệm tối đa không gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bố trí thêm chiếc cửa sổ nhỏ gọn nữa để không khí nơi đây luôn được thông thoáng và làm mới. Gian bếp được thiết kế với đầy đủ tiện nghi và hệ thông xử lí mùi để mùi thức ăn không ảnh hưởng đến các không gian khác mà ở phòng bếp vẫn thơm nức hứa hẹn đem đến những bữa ăn bổ dưỡng cho cách thành viên trong gia đình.

Không gian bếp đầy đủ tiện nghi

khu-vuc-bep-va-ban-an

Khu vực bếp và bàn ăn