Dù có diện tích lơn hay nhỏ thì nếu bạn không biết cách cũng sẽ làm không gian của bạn bị co hẹp, mang đến sự bí bách hay thậm chí tệ hơn là bạn cảm thấy dường như thấy ngột thở khi sống và sinh hoạt nơi đây. Vậy, làm thế nào để bạn có thể tự hào về không gian sống của mình với bất kì ai, bất kì vị khách khó tính nào?


Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư An Việt đã hướng căn nhà phố của Anh Hải đến hướng thiết kế truyền thống- một phong cách đem lại hiệu quả cao về sự trầm ấm và đòi hỏi sự tinh tế cũng như các kĩ năng cần thiết để có thể hoàn thiện không gian một cách hoàn chỉnh nhất. Mời các bạn cùng tham khảo, mong có thể giúp các bạn ít nhiều trong việc nảy sinh ý tưởng mới trong thiết kế nội thất nhà phố của chính bạn. Góp phần tạo lên những không gian tự hào.

Thông tin chi tiết dự án:

  • Chủ đầu tư: Nhà anh Hải
  • Địa điểm: Thanh Oai – Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà phố
  • Phong cách thiết kế: Truyền Thống
  • Diện tích đất: 50m2
  • Tổng diện tích: 150m2
  • Tổng đầu tư: 750 triệu
  • Thiết kế : KTS An Việt
Thiết kế nội thất nhà phố
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố, việc lựa chọn màu sắc hợp lý không chỉ mang đến không gian thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác thoải mái, tránh sự ngột ngạt. Gam màu trung tính thường được sử dụng chủ yếu trong các thiết kế nội thất nhà phố bởi những màu sắc này giúp không gian thoáng hơn, sáng hơn. Tuy nhiên cần có sự kết hợp một cách hài hòa để tránh sự nhàm chán.
Một lưu ý nhỏ đó là nên lựa chọn đồ nội thất trước khi chọn màu sơn tường, sau khi có đầy đủ các món đồ nội thất việc lựa chọn sơn tường phù hợp sẽ đơn giản hơn.
Thiết kế nội thất nhà phố truyền thống

Như đã đề cập, nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp do vậy khi chọn đồ nội thất hãy chú ý đến vấn đề diện tích để lựa chọn sao cho phù hợp.

Bạn cũng nên lưu ý không lựa chọn quá nhiều những món đồ có kích thước nhỏ sau đó dồn vào một không gian, điều này chỉ làm giảm tính thẩm mỹ và khiến căn phòng trông bừa bộn, hãy lựa chọn một cách thông minh và tinh tế.