Thiết kế nội thất phòng bếp 15m2 Chị Hương-Sơn La

Phòng bếp là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, đòi hỏi cần phải có một ý tưởng thiết kế phù hợp để có những khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau được trọn vẹn hơn. Giúp cho tình cảm gia đình thêm ấm áp và ấn tượng hơn. Hãy cùng An Việt khám phá cách tạo ra nội thất nhà bếp đẹp và chất cho ngôi nhà thêm ấn tượng qua bài viết Thiết kế nội thất phòng bếp 15m2 Chị Hương-Sơn La này nhé.

Thông tin dự án phòng bếp Chị Hương

  • Chủ đầu tư: Chị Hương
  • Địa chỉ: Sơn La
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất phòng Bếp
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 15m2
  • Chất liệu: Gỗ melamine, Gỗ MDF
  • Thiết kế: KTS An Việt
Thiết kế nội thất phòng bếp 15m2

Thiết kế phòng bếp đẹp hiện đại đầu tiên sử dụng toàn bộ gam màu trắng sáng kết hợp với gam màu nâu tủ bếp và bàn ăn, việc sử dụng màu sắc này giúp không gian càng thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Các gia đình có diện tích nhỏ hơn muốn thiết kế và làm mẫu bếp như vậy thì có thể liên hệ với An Việt, tại đây, chứng tôi sẽ kiến tạo nên phòng bếp đẹp, hiện đại với chi phí phải chăng nhất. Sàn nhà được dán một lớp, tăng sự sang trọng và tinh tế hơn cho phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Nội thất và vật dụng trong căn phòng bếp này được bố trí hợp lí với đầy đủ công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tủ lạnh, lò nướng hay các thiết bị khách đều được đưa vào tính toán khi thiết kế; và kết quả là một chiếc tủ bếp có thể đựng tất cả những thiết bị đó hết sức ngăn nắp gọn gàng. Bàn ăn được trong phòng bếp, khiến người dùng có nhiều không gian hơn cho phòng bếp. Bàn ăn được cạnh bếp cách chiếc tủ nằm có thiết kế thống nhất với phòng bếp. Màu sắc của bộ bàn ăn là nâu gỗ và hài hòa với màu sắc của tủ bếp. Xét về tổng thể, không gian bếp kết hợp hài hòa với không gian chung đến thiết kế trong khi vẫn giữ được những nét kiến trúc hết sức độc đáo, mới lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.