Thiết kế nội thất phòng bếp Chị Thái-Hải Dương

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố là một trong các công đoạn quan trọng để tạo nên một ngôi nhà phố hoàn hảo. Đối với những căn nhà phố, khó khăn về mặt diện tích cũng khiến những căn bếp trong ngôi nhà này trở nên rất đặc trưng. Vậy làm sao để căn bếp nhà phố trở nên đẹp và sang trọng hơn hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Chị Thái
  • Địa chỉ: TP Hải Dương
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất phòng bếp
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 16m2
  • Chất liệu: gỗ melamine đèn led thanh, gỗ mdf sơn o7
  • Thiết kế: KTS An Việt
    Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố với 2 tông màu chủ đạo là trắng và màu nâu nhạt của nội thất nhìn sáng sủa và sang trọng. Một nhược điểm thường thấy trong các không gian nội thất nhà ống là thiếu ánh sáng và không khí tự nhiên. Thế nhưng, nhược điểm này đã hoàn toàn được khắc phục trong căn nhà này. Khung cửa sổ giúp ánh sáng tự nhiên len lỏi vào trong mọi góc nhỏ của phòng bếp. Giúp cho gia chủ hay người nội trợ cảm thấy thoải mái hơn khi nấu nướng.

Nội thất phòng bếp gọn gàng, tiện nghi

Bên cạnh đó, các món nội thất được thiết kế riêng với màu sắc mà gia chủ lựa chọn đêm đến sự hoàn hảo nhất đối với gia chủ và không gian. Nội thất được bày trí sát tường, tận dụng tối đa diện tích mà Chị Thái có, đem lại sự rộng rãi, thoải mái.

Bàn ăn

Tủ bếp đẹp được thiết kế đẹp, sang trọng, màu sắc bắt mắt với đầu đủ chức năng giúp nhà nội trợ thuận tiện hơn trong quá trình nấu. Để có được màu sắc nhưa mẫu bếp này, các gia đình có thể sử dụng gỗ melamine đèn led thanh, gỗ mdf sơn o7. Nếu gia đình có điều kiện tài chính thì có thể chọn vật liệu gỗ, nếu tài chính hạn hẹp hơn thì nên chọn gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.