Thiết kế nội thất phòng khách Anh Duẩn-Hà Nội

Ai cũng nhận biết được rằng tầm quan trọng của phòng khách là vô cùng lớn. Vậy Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đây là nơi tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình. Khi lên ý tưởng thiết kế phòng khách, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế sao cho đáp ứng được yêu cầu về tính khoa học. Đồng thời, phòng khách phải tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng.

Thiết kế nội thất phòng khách Anh Duẩn-Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng khách
  • Chủ đầu tư: Anh Duẩn
  • Địa chỉ: Tân mai, Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế phòng khách
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 40m2
  • Thiết kế 3D: KTS An Việt
Không gian phòng khách hiện đại, sang trong

Phòng khách của Anh Duẩn được thiết kế theo hướng hiện đại, cách bày trí giản đơn, nhẹ nhàng mà đem lại hiệu quả vô cùng cao trong thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Mang đến cho anh một không gian trầm ấm, cuốn hút

Bộ sofav với gam màu trầm ấm

Ghế sofa được thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, năng động thích hợp với mọi không gian phòng khách, công năng sử dụng thoải mái và êm ái.  Một bộ ghế sofa đẹp sẽ góp phần tô điểm thêm phòng khách, giúp bạn thoải mái tự tin tiếp khách và để lại ấn tượng cho du khách khi ghé thăm nhà bạn. Kết hợp thêm một vài vật dụng trang trí như tranh ảnh, lọ hoa… để bù lấp vào những chỗ còn trống, hoàn thiện phòng một phòng khách hoàn hảo chiếm trọn sự tin tưởng, kì vọng của gia chủ.

Thiết kế phòng khách hiện đại

Nội thất phòng khách thông thoáng và rộng rãi, một phòng khách đẹp không nhất thiết phải bài trí quá nhiều đồ đạc, ta cần xác định điểm nhấn làm nổi bật căn phòng và tập trung vào điểm nhấn đó.

Không gian thông thoáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.