VỀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC NỘI THẤT AN VIỆT

Tên công ty: Công ty TNHH Tư vấn Kiến Trúc Nội Thất An Việt

VP giao dịch: CC B11B Nam Trung Yên, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0969.907.015 – 0966.930.100

Email: nhadepanviet@gmail.com – ctthietkeanviet@gmail.com

Lĩnh vực họat động và ngành nghề kinh doanh:

  • Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị nội thất
  • Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng
  • Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng
  • Thi công trọn gói công trình xây dựng & trang trí nội thất
  • Thiết kế: Thiết kế biệt thự, Nội thất, Sân vườn, Quy Hoạch

Tầm nhìn

An Việt trở thành tập đoàn tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực nhà dân dụng.

Sứ mệnh

Tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật ,là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng công trình đạt chất lượng tuyệt hảo. Con người với niềm đam mê sáng tạo và có nghị lực phi thường.

Năng lực An Viet Architect chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Nhà Đẹp An Việt đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế kiến trúc và nội thất. Đã tham gia thiết kế & thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận .Các công trình do đội ngũ Kiến trúc sư An Việt lên ý tưởng và giám sát đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.