Bạn cần thay đổi thiết kế nội thất cho căn nhà, văn phòng,.. của mình nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Cách bày trí như thế nào dù trong đầu mình có ý tưởng nhưng không thể triển khai thì hãy đến AnvietDecor một công ty thiết kế, thi công nội thất và sản xuất đồ gỗ uy tín và chuyên nghiệp. Với sự hoàn thiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ, luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển đội ngũ thiết kế, thi công và thợ có tay nghề cao, sáng tạo. Đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và hơn nữa biết nắm bắt xu hướng thiết kế và sự tiến bộ của thế giới để khẳng định vị trí của mình lâu dài, bền vững.

Không gian sống và làm việc đẹp không chỉ đơn thuần là để thật nhiều đồ nội thất sang trọng mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý các chi tiết, thiết bị nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của gia chủ. Ý tưởng thiết kế nội thất đẹp là sự kết hợp hài hòa độc đáo từ kiểu dáng, màu sắc đến đường nét trong mỗi mẫu thiết kế, có tính thẩm mỹ, hợp phong thủy.

Với việc đề cao không gian sống sang trọng – đẳng cấp – tinh tế – phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình; Nội Thất An Việt tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

  • Bước 1: Khảo sát hiện trạng và tiếp nhận yêu cầu sơ bộ của khách hàng.
  • Bước 2: Duyệt phương án sơ bộ, lên bản thiết kế 2D. Bạn sẽ nhận được bản thể hiện ý tưởng sắp xếp không gian nội thất và công năng theo từng khu vực.
  • Bước 3: Phát triển hồ sơ 3D, thể hiện chiều sâu không gian. Bạn sẽ có được cái nhìn khá chi tiết về thẩm mỹ không gian và sự kết nối giữa các khu vực nội thất.
  • Bước 4: Thảo luận và thỏa thuận về hợp đồng thi công. Bạn sẽ nhận được báo giá thi công chi tiết của từng sản phẩm nội thất và hạng mục khác liên quan. Ngoài ra bạn được miễn phí 100% thiết kế khi ký hợp đồng thi công.
  • Bước 5: Thi công lắp đặt tại công trình. Nghiệm thu bảo hành 12 tháng bảo trì trọn đời.

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP 2020