Category Archives: Thiết kế nội thất biệt thự

Trang trí không gian nội thất biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế xây dựng trên một phạm vi đất rộng. Đây không chỉ là khi biệt thự không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, sinh sống mà còn nói lên sở thích, tính cách và gu thẩm mỹ của quý gia chủ.

An Việt Decor là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công,thiết kế nội thất biệt thự, dinh thự đẹp chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Nhờ việc hội tụ nhiều đội ngũ KTS giỏi trong lĩnh vực thiết kế nội thất hàng đầu, có tay nghề cao, tư duy sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết. Qua đó chúng tôi thấu hiểu vấn đề trang trí nội thất cho căn biệt thự quan trọng như thế nào, tới khâu lựa chọn vật liệu nội thất và thi công phải đảm bảo bền đẹp và bắt mắt nhất đúng với đẳng cấp và yêu cầu của chủ đầu tư.

Bằng niềm đam mê với từng không gian sống, Anvietdecor luôn phấn đấu mang đến cho quý khách hàng một mái ấm sang trọng, thời thượng và tiện nghi nhất. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tạo được dấu ấn rất tốt với chủ đầu tư.